ReadyPlanet.com


ค้านกระแสที่ความคลั่งไคล้เหงื่อ้


เราเป็นหนึ่งแห่งสายพันธุ์ที่ไขว้เขว 14; เป็นพิเศษในช่วงเวลาสถานที่ความหลากหลายที่ดูท่าไม่มีที่สิ้นสุดเหตุการณ์ข่าวใหญ่และเล็กและความร้าวฉานที่แผ่ขยายเจียรทั่วโลกตั้งแต่ฮ่องกงเวเนซุเอลาไปจนถึงเบลารุสมันสมองอย่างไรก็ตามยังมีแนวโน้มแห่งสมควรได้รับความเอาใจใส่ของเราและการเสียชีวิตของผู้คนอย่างน้อยแปดสิบห้าคนในช่วงสองชันษาที่ผ่านมาด้วยมือของมือปืนแห่งหนขับเคลื่อนโดยความชังผู้มีอำนาจสูงสุดผิวขาวไม่สามารถเพิกเฉยคว้า

ในวันที่ 27 ตุลาคม 2018 มือสังหารตะโกน 1C ชาวยิวทุกคนต้องตาย 1D;บุกทำลายโบสถ์ Tree of Life ณเมืองพิตต์สเบิร์กรัฐเพนซิลเวเนียแห่งสหรัฐอเมริกาและสังหารผู้ชุมนุม 11 คนขณะที่พวกเขาเป็นตัวเป็นตนเพื่ออธิษฐานเปล่าเกินห้าจันทราต่อมาในวันที่ 15 เดือนมีนาคม 2019 มือปืนอีกคนได้มาโพสต์ประกาศสุดยอดคนผิวขาวทางออนไลน์ที่อ้างจรดการสังหารในเมืองพิตต์สเบิร์กจากนั้นถ่ายทอดสดการออกฤทธิ์ผ่านเมืองไครสชาติต์เชิร์ชประเทศนิวซีแลนด์ซึ่งเขาได้สังหารชาวมุสลิมห้าสิบเอ็ดคนแห่งหนมัสยิดสองสถานที่หนึ่งเดือนหลังจากนั้นที่โบสถ์ Chabad ทางตอนใต้สรรพสิ่งแคลิฟอร์เนียนักนิยมลัทธิผิวขาวคนหนึ่งได้มาสังหารผู้นับถือมนุษย์หนึ่งและบาดเจ็บอีกสามคนรวมถึงแรบไบหลังจากโพสต์แถลงการณ์อีกครั้งที่ยกย่องนักฆ่าในไครสต์เชิชะร์ชและพิตต์สเบิร์ก

เมื่อวันที่ 3 เดือนสิงหาคม 2019 ชายวัย 21 ชันษาโพสต์ประกาศสุดยอดเช็ดขาวของตนเองจากนั้นขับรถกระทั่งหนึ่งพันกิโลไปยังนครเอลพาโซรัฐเท็กซัสด้วยกันเปิดฉากยิงแห่งร้านค้าปลีกวอลมาร์ทโดยเจตนาที่จะขับไล่สิ่งสถานที่เขาเห็นดำรงฐานะ 1C; การรุกรานสิ่งของสเปน 1D;.เมื่อการอาละวาดสิ้นสุดลงขยี้่สิบสองคนตายเหยื่อของอุดมการณ์แห่งดูเหมือนจะแพร่สะพัดไปที่ใดก็ตามแห่งคนผิวขาวประกาศว่าเขาทั้งหลายเป็น 1C แทนที่ 1D;โดยคนผิวดำและผิวสีน้ำตาล

งานสนองตอบต่อการเข่นฆ่า El Paso บน 8chan ซึ่งครอบครองบอร์ดพูดออนไลน์ที่ให้เปล่าเพราะด้วยทั้งหมดที่มีผู้นิยมชมชอบถูขาวเป็นประจำ1C; ตรงกันข้ามกับดักความนับถือสถานที่ได้รับความชอบฉันไม่ได้เกลียดชังการหลอกลวง n ** gers หรือว่าแม้แต่ arabs (sic) และใกล้เพียงพอเพราะว่าปราศจากข้อยกเว้นปีติที่จะแยกออกพวกเขาอาศัยสิงสู่ในที่ดินแดนของพวกเขาเอง 1D;สลักโปสเตอร์หนึ่งนาทีขนองการถ่ายทำ1C ปัญหาโดดคือว่าพวกเขามาถึงดินแดนสรรพสิ่งอีฉัน ทว่าอีฉันไม่ได้ดุด่าพวกเขาในที่เรื่องตรงนั้นฉันปะทุ JEWSมันสมอง1D;

งานลั่นกระสุนมากมายเหล่านั้น 14 หมายรวมการเหนี่ยวไกใหม่แห่งพระจันทร์ธันวาคมที่ร้านโชห่วยวัวเชอร์แห่งประสบร์ภาษาซีย์ซิทุบบ้านเมืองนิวพบร์ซีย์ซึ่งเอาชีวิตคนจากไปตรัยมนุชHanukkah ทิ่มแห่ง Monsey นิวยอร์กในจันทร์เดียวกันตรงนั้นกับการเสียชีวิตสิ่งของอีกเก้ามนุษย์พร้อมด้วยมือของหัวหน้าบริบูรณ์ผิวขาวในนคร Hanau ด้าวเยอรมนีณดวงจันทร์เดือนกุมภาพันธ์ 14 ครอบครองเช่นเดี่ยวแห่งฉันรับทราบในระหว่างที่ประกอบด้วยขนาดย่อมกับเห็นคว้าต่ำกว่าคว้าเกิดขึ้นเพราะว่าไม่ได้สารภาพการฝักใฝ่เต็มที่เท่ากันผู้กระทำร้างไปดลั่นกระสุนจำนวนมากสถานที่วิทยาคารในฟลอริดากับเท็กซัสมีคดีเกี่ยวต่อหน้ากับดักอุดมการณ์เหนือเช็ดขาวน้อยกว่า ทว่ามือปืนแห่งยุ่งเกี่ยวดูเหมือนว่าจะประเจิดประเจ้อดาม 1C ทฤษฎี 1Dแห่งหนเรียกตวาด 1C; White Genocide1D;หรือว่า 1C; The Great Replacement1D; สติปัญญาที่ว่ากระแสสรรพสิ่งคนผิวดำกับสีน้ำตาลกำลังทวีคูณเพื่อจำหน่ายเชื้อสายผิวขาวตามคำสั่งกับการควบควบคุมสิ่งของอัจฉริยะผู้ชั่วร้าย Ashkenazi Jew

การการลอบสังหารกลุ่มนี้เป็นเช่นการการลอบสังหารแห่งหนเป็นผลAnti-Defamation League ซึ่งดำรงฐานะหน่วยงานข้างอำนาจประชาชนอเมริกันแห่งหนจับเพราะชาวยิวซึ่งอุทิศถวายร่างกายเพื่อจะประท้วงความดื้อดื้อรั้นครั้นเร็ว ๆ นี้คว้าเขียนตวาดกลุ่มชนผิวขาวอย่างน้อยสิบสองมนุษย์ถูกจับกำในอเมริกาณพรรษาภายหลังการบุกที่พิตส์เบิร์คลึง้วยคำกล่าวโทษแหวพวกเขาคบคิดหรือว่าขู่เข็ญตวาดจักค้าน- งานโจมตีร่างซวนเซมิติเตียนกที่ทำการไต่ถามกลาง (เอฟบีไอ) กับกระทรวงความแน่นหนาสถานที่บ้านเกิด (DHS) ต่างรับรองแห่งฤดูใบไม้ร่วงนี้แหวความเชื่อหัวรุนแรงตกขอบผิวขาวเป็นอันตรายข่มเหงภายในประเทศแห่งโย่งเต็มที่แห่งมหาอำนาจแห่งเหลือหลอของพื้นแผ่นดิน 19 ประเทศจำเป็นจะต้องพบปะ

แผนการบางสิ่งที่ไม่ผิดทำลายอาจเป็นเรื่องแห่งหนน่ากลัวครั้นคริสโตเฟอร์ฮัสสันผู้ประกาศตัวเองตวาดเป็นกษัตริย์สูงสุดผิวขาวด้วยกันเจ้าหน้าที่หน่วยยามริมทะเลสหรัฐถูกจับกุมในที่เดือนกุมภาพันธ์ 2019 เขาได้สะสมปืนลูกซองไว้มากมายปืนสั้น;ปืนไรเฟิลจู่โจมต้นฉบับกึ่งอัตโนมัติสไตล์นักสู้กระสุน;และ 1C; kill list1D;ซึ่งรวมถึงผู้นำที่โดดเด่นที่สุดสรรพสิ่งสหรัฐอเมริกา 19;พรรคประชาธิปัตย์.1C; เราหวังบ้านเกิดสีขาวเพราะดูเหมือนว่าทวีปยุโรปจะจำนน 1D;Hasson เขียนเก็บในคำชี้แจงของตนเองโดยครอบครองแรงบันดาลใจขนมจากนักฆ่าซูเปอร์มาซิสต์ผิวขาวคนอื่นๆ ๆ 14 โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอนเดอร์สเบริวิคที่สังหารมนุชไปเจ็ดสิบเจ็ดคนวงในนอร์เวย์แห่งปี 2554

เว็บตีนอุดมการณ์ที่เชื่อมต่อ Breivik กับดักนักฆ่าทุกคนที่สืบหาเขากำลังกายแพร่กระจายผ่านเว็บไซต์ supremacist สีหงอกโดยเฉพาะอาทิเช่น The Daily Stormer ไซต์แชทออนไลน์ที่พ้นไปการควบคุมอาทิเช่น 4chan และ 8chan กับ 1C ที่มีการควบคุมอย่างดี 1D;เว็บไซต์โซเชียลมีเดียเช่น Twitter และ Facebook ซึ่งเนื้อหาเกี่ยวกับการแบ่งผิวและค้านชาวยิวน่าจะถูกบี้ แต่นายเหนือสีขาวจะหลบเลี่ยงผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ในวันที่ 8 เดือนตุลาคม 2019 YouTube ได้กำจัดวิดีโอที่อัปโหลดจรยังเซิร์ฟเวอร์โดยหน่วย Atomwaffen นีโอท้องนาซีแห่งรุนแรงญิบวันต่อมาวิดีโอเดียวกันได้รับงานอัปโหลดซ้ำไปยังสมุดบัญชีที่ใช้คืนชื่อสถานที่แสดงเดียวกันกับคัดลอกหลายสิบคราว เคาน์เตอร์ผ้า

1C; YouTube ไม่สามารถหรือไม่เต็มอกเต็มใจที่จะใช้วิธีการที่กว้างขวางและสอดคล้องกันในงานจัดการกับปัญหาการคลุมงำสิ่งของสีขาวบนเรือแพลตฟอร์มสรรพสิ่งพวกเขา 1D;สลักโครงการ Counter Extremism ซึ่งครอบครองกลุ่มเทคโนโลยีที่ทำงานเพื่อประท้วงการส่งคดีของกลุ่มหัวรุนแรงทางออนไลน์ตั้งแต่สิทธิสูงสุดของคนผิวขาวไปจนกระทั่งลัทธิศาสนาอิสลามที่หนักหน่วง

หากประกอบด้วยสิ่งใดการกระจายเชื้อของเชื้อไวรัสโคโรนากับส่งผลให้เกิดการหยุดชะงักกับภาวะเศรษฐกิจถดถอยจักส่งเสริมจ่ายยังคงมีความคลั่งไคลเข้ายามากขึ้นแนวความคิดสมคบคิดคัดค้านชาวยิวแห่งติดตามงานสร้างและการแพร่กระจายของเชื้อโรคไปอีกทั้งนักลงทุนมหาเศรษฐีจอร์จผอมโซรอสกับกลุ่มชาวชาวยิวที่เป็นความลับคว้าแฉจากไปทั่วอินเทอร์เน็ตที่ 1C ประจำปี; การประมาณภัยขู่ 1D; DHS ได้เน้นถึงความคลั่งไคลเข้ายาที่ป่วนปั่นภายใต้สังคมแห่งถูกขัดขวาง 19

การสนองตอบของชาวอเมริกันเชื้อสายคนยิว

|

ปฏิกิริยาสรรพสิ่งชาวยิวอเมริกันดามการเพิ่มของการต่อต้านชาวชาวยิวที่หนักหนาดูเหมือนจะมีตั้งแต่งานปฏิเสธจากไปจนถึงงานเพิกเฉยที่ทำให้ประหลาดใจไปจวบจนกระทั่งการจัดอันดับทั้งสองฝ่ายพอโดนัลด์ทรัมป์เริ่มเปลี่ยนความผิดสิ่งของความไม่สงบจากไปทางซ้ายด้วยกันกลุ่มหัวรุนแรงหย่อน ๆ ที่รู้จักมักจี่กันณชื่อ 1C; Antifa1D; คณะกรรมการชาวยิวอเมริกันได้ร่วมในความพยายามที่จะค้นหาความเท่าเทียมกันระหว่างลัทธิคลั่งไคล้ความรุนแรงทางซ้ายและทักษิณ 14 แม้จักมีข้อสรุปของทรัมป์ 19; รัฐบาลของตัวเองที่ลัทธิหัวรุนแรงขวาจัดเป็นโทษที่เด่นชัดกว่าจังเป็นที่ยอมรับแหวใหม่ทั้งหมดในขณะที่ความคลั่งไคล้ไคล้อย่างรุนแรงกับลัทธิการตั้งกฎเกณฑ์สีหงอกถูกปะเข้ากับชีพของชาวอเมริกัน แต่ความรุนแรงต่อต้านชาวยิวก็ไม่ได้ครอบครองอย่างน้อยก็ไม่ได้อยู่ในชั้นใหญ่สถานที่แสดงเพราะว่าอดีตในช่วงสองปีที่ผ่านมาด้าวที่ตั้งขึ้นจากความเชื่อที่ว่า 1C มนุชทุกคนถูกสร้างขึ้นไปมาอย่างเท่าเทียมกัน 1D;ไม่สามารถค้ำจุนทาสติดสอยห้อยตามเชื้อชาติคว้าเป็นเวลา 250 ชันษา (นับขนมจากการเข้าของข้าทาสชาวแอฟริกันกลุ่มจำเดิมถึงฝั่งของอิฉันในพรรษา 1619) ฟักไข่หล่มคลักซ์แคลนและยอมรับความกลัวต่อการประชาทัณฑ์โดยปราศจากอุดมการณ์เหนือธรรมชาติ

การประท้วงชาวยิว 14; จำกัดเป้าหมายความชิงชังและงานเลือกปฏิบัติที่ตั้งหน้าเป้าเจียรที่ชาวชาวยิว 14; มีอยู่ในสิ่งที่ในเวลานี้คืออเมริกาตั้งแต่ชาวยิวชาวประเทศโปรตุเกสยี่ทศสามมนุษย์จากเนเธอร์แลนด์ขึ้นฝั่งที่สิ่งที่เกิดขึ้นนวชาตAmsterdam ในพรรษา 1654 Peter Stuyvesant ผู้ว่าการอาณานิคมเนเธอร์แลนด์และชนกแห่งบุรีนิวยอร์กเขียนจดกรรมการของ Dutch West Indies Company, 1C; เรามีเพื่อประโยชน์ของสถานที่ที่อ่อนแอและกำลังปฏิรูปใหม่และที่ดินโดยรวมนี้นับเป็นประโยชน์ที่จะอยากให้เขาทั้งหลาย [ชาวโปรตุเกสชาวยิว] จากไปอย่างเป็นมิตรกับสวดวิงวอนอย่างจริงจังสุดขอบในงานเชื่อมต่อนี้เพื่อตัวเราเองเช่นเดียวกับที่โล่งแจ้งทั่วไปในการไหว้พระของเจ้าเอ็งด้วยว่าเผ่าพันธุ์ที่กลอกกลิ้ง 14 ศัตรูที่เกลียดชังชื่อเสียงเรียงนามของ Christ14 ไม่ได้รับอนุญาตให้แพร่เชื้อและสร้างความยุ่งยากปันออกกับเมืองขึ้นใหม่นี้ 1D;

แม้จักมีงานต่อต้านชาวชาวยิวเช่นนี้ชาวชาวยิวก็ยังคงอยู่แห่งอเมริกานอกเหนือและเจริญขึ้นกับในขณะที่การทำตนรุนแรงต่อชาวยิวอาทิการรุมประชาทัณฑ์ลีโอแฟรงค์ณปี 1915 หรือว่าการมละระเบิดมุขตอนใต้ธรรมศาลาในที่ทศวรรษที่ 1950 และ 1960 ในบางขณะก็สร้างความตื่นตระหนกให้กับชาติ 19; ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีเขาทั้งหลายไม่ได้ไม่ผิดระบุชนิดลบไม่ออกกับชีวิตชาวคนยิวในอเมริกาการสังหารหมู่ที่โบสถ์ Tree of Life Synagogue ในพิตต์สเบิร์กซึ่งประกอบด้วยผู้เสียชีวิต 11 คนเป็นการกระทำที่รุนแรงแรงกล้าต่อชาวชาวยิวในรอบ 365 ชันษาที่ชาวยิวอาศัยสิงสู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาเหนืออันที่น่าทึ่งพอพิจารณาขนมจากประวัติศาสตร์การเหยียดสีผิวณสหรัฐอเมริกาขนมจากการสังหารกลุ่มชาวลาพี่ต้าพื้นเมืองคาดคะเน 300 คนที่ Wounded Knee รัฐนั่งเหงาท์ดาโคนัยน์ตาในพรรษาพ. ศาสตราจารย์ 2433 ถึงเมืองทัลซาประเทศชาติโอคลาโฮลงมาซึ่งชาวแอฟริกัน - อเมริกันมากถึงสามสอดคนไม่ผิดสังหารโดยคนผิวขาวม็อบในชันษา 2464

เมื่อจดหมายของอิฉัน (((ชาวยิว))): เป็นชาวยิวแห่งอเมริกาแห่งยุคสรรพสิ่งทรัมป์ เผยแพร่ในฤดูใบไม้ผลิของปี 2018 เพราะเล่าจดประวัติศาสตร์สรรพสิ่ง supremacist 1C สีขาวที่เกิดขึ้นใหม่ alt-right1D;ปากเหยี่ยวปากกาคุกคามงานเดินขบวนชาตินิยมผิวขาวที่อันตรายจดชีวิตแห่งชาร์ลอตส์วิลล์ชาติเวอร์จิเนียในพรรษา 2560 ซึ่งคร่าชีวิตของผู้ต่อต้านงานต่อต้านการก่อการร้ายและมวลชนจำนวนมากบนบานอินเทอร์เน็ตที่มีและเต็มใจที่จะทำลายชีวิตของใครๆที่จ้องตาเขาทั้งหลาย

หนังสือเล่มตรงนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความช่ำชองของอีฉันเองในตอนการเลือกตั้งประธานาธิบดีปี 2559 เมื่อกลุ่มคนออนไลน์ที่เข้ากลุ่มเป้าหมายเหยี่ยวข่าวชาวยิวเช่นตัวดีฉันเองด้วยการคุกคามที่ไม่สิ้นสุดภาพความรุนแรงการล้อเลียนและอุบายการบุกทางออนไลน์หักหาญให้อิฉันตรวจสอบสายพันธุ์ใหม่ของงานต่อต้านชาวชาวยิวและรบราฆ่าฟันกับกองกำลังที่ปลดปล่อยโดยขบวนการชาตินิยมของโดนัลด์ทรัมป์ 19ฉันเริ่มต้นด้วยคำสั่งสอน: 1C; ชาวยิวเจริญก้าวหน้าเมื่อแนวเขตแดนลงมาครั้นขอบเขตใจลอยเมื่อกำแพงถูกคร่าไม่ได้สร้างขึ้น 1D;ทรัมป์ 19; แบรนด์ชาตินิยมที่ไม่ทรหดอดทนกำลังมากขึ้นทั่วโลกตั้งแต่วอชิงตันไปวอร์ซอว์มะนิลาเจียรมิลานบูดาเปสต์ไปจวบจนถึงบราสิเลียฉันต้องการให้คนอเมริกันจิวเวลรีระวังแหวกองกำลังดังกล่าวในที่อดีตมีแนวโน้มที่จะคัดค้านเรา

ดิฉันเชื่อมั่นสั่งการนองเลือดต่อต้านคนยิวที่ประกอบด้วยสิทธิเติบโตเป็นชิ้นที่หลบไม่ได้แต่ว่าชาวยิวณอเมริกาอีกต่างหากไม่ตอบสนองด้วยความมุมานะที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกันค่อนข้างมีความกลัว

ในการสำรวจความคิดเห็นของ American Jewry ที่จับโดยคณะกรรมการชาวยิวอเมริกันก่อนวันครบรอบปีแต่ต้นของการฆ่าหมู่แห่งหนพิตต์สเบิร์กผู้ตอบแบบสอบถาม 84 อัตราร้อยละกล่าวว่าพวกเขาไตร่ตรองว่าการค้านชาวยิวเพิ่มขึ้นในสหรัฐฯในช่วงห้าปีที่ผ่านมาประมาณ 20 ร้อยละกล่าวว่าพวกเขาตกเป็นเป้าหมายสรรพสิ่งการกช้าวต่อต้านชาวยิวทางออนไลน์ในขณะที่ 23 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าพวกเขาถูกกำหนดเป้าหมายจากการแสดงความคิดเห็นต่อต้านชาวยิวพร้อมด้วยตนเองหรือไม่ก็ทางไปรษณีย์หรือต่อโทรศัพท์ชาวอเมริกันยิวจำนวนหนึ่งในสามกล่าวว่าพวกเขาหลบฉากการแสดงความเชื่อภายนอก 14 อลงกรณ์ที่ประกอบด้วยสัญลักษณ์สิ่งของชาวยิวหรือว่าสวมงอบกะโหลก 14 เพราะว่ากลัวการตอบสนองสถานที่ไม่ญาติดี

อย่างไรก็ตามความเพียรอย่างเป็นระบบด้วยกันยั่งยืนในการประท้วงการแพ้ที่มากขึ้นนั้นไม่ไหวมีหลักพยานมากมากหลายในหนังสือของอีฉันฉันเขียนถึงอันที่อิฉันเรียกตวาด 1C; The Israel Deception1D; การเถียงกันอย่างแรงหน่วงเกี่ยวข้องอิสราเอลที่เป็นเหตุให้ชาวอเมริกันสายเลือดยิวหันเหความสนใจขนมจากแนวโน้มณสังคมของเราเองแห่งหนอาจทำให้บาดเจ็บอย่างแท้จริง1C; alt-right1D; ชื่อที่ผู้ฝักใฝ่ชาตินิยมหัวดื้อปันออกตัวเองเกิดขึ้นในพรรษาต่อมาสรรพสิ่ง George W. Bush19; ทำเนียบขาวในปี 2550 และ 2551 เมื่อพวกอนุรักษ์นิยมบางส่วนไม่สนจิตใจกับการผจญภัยนโยบายต่างประเทศของ Bush19 ด้วยกันการล่มสลายสรรพสิ่งระบบการเงินทั่วโลกหันเข้าด้านในกระนั้นชาวคนยิวไม่ได้สังเกตเห็นพายุการรวมตัวตรงนี้จนถึงพรรษา 2559 ด้วยการเพิ่มขึ้นสรรพสิ่งลัทธิทรัมป์กับการเคลื่อนไหวดังที่กล่าวมาแล้ว 19; การควบรวมภารกิจกับ alt-rightฉันใด?เนื่องจากในยุคโอบามาดีใจชาวยิวอเมริกันรบราฆ่าฟันกันเองหรือไม่ก็กับกองกำลังข้างนอกเกือบทั้งปวงใน รัฐยิว อิสราเอล

คาดเดาได้ว่าฉันพละเรียก 1C อิสราเอล Deception1D;เพิ่มพูนความมุ่งมั่นเท่านั้นระหว่างที่ฉันเดินทางไปทั่วราชอาณาจักรเพื่อสังสนทนาเกี่ยวกับหนังสือของอีฉันฉันจวนจะต้องสู้หน้ากับอิสราเอลแห่งระดับที่แตกต่างกักคุมผู้ชมชาวยิวบอกอีฉันว่าอีฉันคิดผิดทั้งหมดโน่นคือปากเหยี่ยวปากกาคุกคามที่แท้จริงสิ่งของจิวรีไม่ได้มาจากฝ่ายขวาที่รุนแรง แต่มาจากฝ่ายซ้ายสถานที่ไม่ทรหดอดทนและโดย 1C; leftwing anti-Semitism1D; สิ่งสถานที่พวกเขาหมายถึงคือเจตคติต่อต้านอิสราเอลสถานที่เพิ่มขึ้นณอีสต์แฮมป์หนึ่งพันกิโลกรัมนิวยอร์กหลังจากที่ฉันถูกฟ้องว่าครอบครองพวกชังยิวตนเองฉันมีสิทธิ์แจ้งแห่งสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของแกนกลางยิว 1C ปริมาณผู้ต่อต้านชาวคนยิวฝ่ายขวาสามารถเหม็งกับห้องนี้จำนวนรวมผู้ต่อต้านชาวชาวยิวฝ่ายซ้ายจะบริบูรณ์เมืองนี้ 1D;

การขัดกันแห่งหนป่วนปั่น: อิสราเอลคัดค้านไซออนิสต์กับต่อต้านชาวชาวยิว

|

จากการคำนวณสรรพสิ่งทรัมป์ 19; นักขออภัยชาวยิวชาตินิยมแบเรื่องรัมป์ไม่ไหวสำเร็จรวมตัวกันสิ่งของภัยคุกคามที่ชาวคนยิวประสบด้วยกันผู้นำทรัมป์ไม่ไหวเป็นส่วนหนึ่งของโจทย์เขาดำรงฐานะผู้ช่วยแจกพ้นไปเป็นมิตรคนอเมริกันแห่งประเสริฐเต็มที่แห่งอิสราเอลเจนประกอบด้วย

หลังจากแห่งหนพิตส์เบิร์กอีฉันคิดว่าความสัมพันธน์ต้นฉบับนั้นจักจางหายไปเป็นมั่นเป็นเหมาะตวาดผู้รวมพระศาสนาสรรพสิ่งอีฉันจักมองเห็นว่าในขณะที่ความรู้สึกต่อต้านอิสราเอลสมรรถแพร่กระจายเจียรสู่งานต่อต้านชาวยิวที่บางทีนักไหวติงรุ่นเยาว์แห่งจับกรรมวิธีประท้วงไซออนิสต์ไม่กำหนดอาวุธยุทธภัณฑ์ครึ่งหนึ่งอัตโนมัติกับโหมโรงลั่นกระสุนเป็นระยะดิฉันผิดจากไป.การต่อสู้ระหว่างคำตักเตือนแห่งหนคัดค้านฝ่ายซ้ายค้านยิวกับผู้ที่สะทกสะท้านอำนาจประท้วงชาวคนยิวได้มาดำเนินต่อไปประการไม่หยุดยั้ง

การร่วมอิสราเอลในการอภิปรายตรงนั้นทำให้เกิดเหตุป่วนปั่นแห่งส่วนหนึ่งส่วนใดเป็นก็เพราะว่าการทำตนของผู้นำอิสราเอล 19;ใช่เราเตือนด้วยกันยังคงเชื่อสิงสู่เสมอดุลัทธิชาตินิยมแห่งเปล่าอดทนเป็นความฉิบหายเนื่องด้วยชาวชาวยิวเมื่อข้าราชการการเมืองริเริ่มกำหนดตวาดใครครอบครองกับไม่ไหวดำรงฐานะชนชาติความจริงจริงใครเป็นและไม่ใช่ชาวเยอรมันที่แท้แน่ๆสหายจริงๆ แล้วแน่นอนของรัสเซียหรือพลเมืองสถานที่จงรักของกอลพวกนกเขาค่อนข้างคัดชาวยิวครอบครองจุดเด่นของคนนอกในที่เขาทั้งหลายท่ามกลาง 14; เช่นกันความสูญเสียแรง

อย่างไรก็ตามไม่มีใครคร่ำหวอดข้อความชาตินิยมหัวดื้อจรกระทั่งนายกฯเบนฟันินเนเท่าทันยาองค์การอนามัยโลกสรรพสิ่งอิสราเอลมีเช่นไม่กี่มนุชที่ชดใช้อัตลักษณ์ประจำชาติชนิดชำนิชำนาญหรือไม่ก็เต็มใจที่จะดำรงฐานะแพะรับบาปสิ่งของคนภายนอกเชื้อชาติอย่างเปิดเผย 14; ชาวปาเลสไตน์หรือชาวอาหยอมรับอิสราเอล 14; เพื่อที่จะรวมเล่มผู้ประกอบด้วยสิทธิออกเสียงมอบสิงสู่แนบข้างนกเขาขนาดที่แต่ว่าทรัมป์อีกทั้งอุตสาหะ (ไม่ดี) ที่จะแบ่งออกนักบันเทิงเริงรมย์ผิวดำไม่ก็นักธุรกิจชาวละตินสองไตรมนุษย์อยู่ในพวกสรรพสิ่งนกเขาดำรงฐานะสักขีพยานยืนยันจรดหัวใจสิ่งของพหุนิยมเมื่อจำเนียรลงมาแล้วเนเท่าทันยาฮูได้มาจับจ่ายใช้สอยทรัพย์สมบัติแยกออกกับสิ่งแปลกปลอมดังกล่าวกระทั่งงานทำเหตุร่วมกับหลายชาตินิยมเป็นต้นว่าฮังการี 19 อดีตนายกฯวิคเตอร์กรูร์เบ่งบานผู้ซึ่งกรุกสิงสู่กับดักการต่อต้านชาวยิวทางการเมืองด้วยตนเองเราบ่งบอกแหวป่วนปั่นก็เพราะว่าสมมติว่างานต่อต้านไซออนิสต์คือว่างานต่อต้านชาวคนยิวกับแม้นายกรัฐมนตรีสถานที่นั่งนานเต็มที่สิ่งของอิสราเอล 19 คือว่า 19 ซึ่งเป็นตัวเป็นตนประการที่สำคัญเต็มที่ของไซออนนิสม์หมายรวมชาตินิยมชาตินิยมจะเป็นปฏิภาคกับดักการต่อต้านชาวคนยิวได้มายังไง

และการเคลื่อนไหวถิ่นที่อยู่เบื้องหลังทรัมป์หรือออร์บานหรือว่าบราซิลประธานาธิบดี Jair Bolsanaro 19 จะเป็นภัยคุกคามคว้าอย่างไรหากมนุษย์เหล่านั้นสอดคล้องกับความเป็นผู้นำของอิสราเอล 19เหตุด้วยชาวอเมริกันเชื้อสายยิวจำนวนมากโดยเฉพาะชาวชาวยิวที่มีอายุมากกว่าเนทันสารเสพติดฮู 13 พันธมิตรสิ่งของทรัมป์ได้รับอนุญาตให้หันเหขนมจากกองซากศพแห่งเพิ่มมากขึ้นจากการเคลื่อนไหวของกลุ่มชาตินิยมผิวขาว

และอย่าคิดว่าพวกชาตินิยมผิวขาว 19; ไม่สังเกตเห็นผู้นำของพวกเขาอาทิเช่น Richard Spencer มักกล่าวว่าพวกเขาเป็นผู้สนับสนุนอิสราเอลเพราะเพราะว่าพวกเขาแล้วอิสราเอลดำรงฐานะรัฐชาตินิยมชาติพันธุ์แห่งหนพวกเขาต้องการถ้าหากชาวยิวสามารถประกอบด้วยรัฐของตนเองได้ทำไม 19; คนผิวขาวไม่ไหว?ในแถลงการณ์แห่งหนเร่าร้อนของเขาคำถามและคำเฉลยที่แปลกประหลาดกับตัวเขาเองนักกีฬาชาวนิวซีแลนด์ถามกลับว่า 1C คุณประท้วงชาวยิวหรือไม่ 1D;นกเขาตอบว่า 1C ไม่ยิวที่สิงสถิตอยู่ในอิสราเอลไม่ใช่ศัตรูของเราตราบใดที่พวกเขาไม่พยายามล้มล้างหรือไม่ก็ทำร้ายประชาชนของฉัน 1D;

กลุ่มประชากรคืออย่างไรก็ตามแห่งด้านของชาวคนยิวที่ไม่เต็มใจที่จะสู้หน้ากับความคลั่งเสท้ในนามของความจงรักภักดีทาบอิสราเอลหรือโดนัลด์ทรัมป์ผู้พิทักษ์ที่รับทราบ

ผู้ที่อ้างว่า 1C; leftwing anti-Semitism1D;รวมความว่าภัยคุกคามจริงๆ แล้วจริงได้สูญเสียคนอเมริกันเชื้อสายยิวในมหาวิทยาลัยหรือไม่ก็เกิดใหม่จากพวกเขาไปจากนั้นชาวยิวอเมริกันที่ชนมพรรษาน้อยเหล่านั้นส่วนมากไม่ได้มีส่วนร่วมในความภักดีที่ตาบอดทาบอิสราเอลที่พ่อแม่กับปู่ย่าตายายมีและมีและมุมานะปลูกฝังให้พวกเขาหากพวกเขาเปล่าเป็นศัตรูกับดักอิสราเอลอย่างเปิดเผยพวกเขาจักไม่แยแสโดยส่วนใหญ่ล่อใจให้ศาสนาชาวยิวมุ่งมั่นต่อความยุติธรรมทางสังคม แม้ว่าไม่ใช่ความรู้สึกสรรพสิ่งความเป็นชาติ

โลก 19 การต่อสู้กับงานแพร่ระบาดสิ่งของไวรัสวัวโรทุ่งนาจักรีบแจกเกิดความเปลี่ยนแปลงณกาลเวลาตรงนี้แค่นั้นคนอเมริกันสายโลหิตชาวยิวณระยะวิกฤตสาธารณสุขแห่งชั่วช้าที่สุดในรอบศตพรรษได้มองเห็นถึงอันตรายสิ่งของงานสนองตอบสิ่งของรัฐบาลสถานที่ไร้ความสามารถกับไม่น่าจักตกสิงสู่ภายใต้การลวงโกงมุขวาทศิลปอาทิคำเตือนจดงานเพิ่มพูนที่เป็นอันตรายหรือไม่ก็งานอุทธรณ์เพื่อที่จะความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกักคุมกับดักอิสราเอลที่สาธารณะชาวยิวอัลตปลาร้าออร์โธด็ทรวงอกซ์แห่งและรอบ ๆ บุรีนิวยอร์กได้ร่วมกับดักทรัมป์ด้วยกันผู้ติดตามแห่งขวนขวายเต็มที่สรรพสิ่งนกเขาที่งานคัดค้านการกวดขันกรณีหน้ากากอนามัยด้วยกันการกีดกันทางสังคมแม้กระทั่งการโจมตีเหยี่ยวข่าวแม้ว่าพวกเขาครอบครองชนหมู่น้อยณชุมชนชาวชาวยิวอเมริกันสถานที่ใหญ่กระทั่งซึ่งถือท้ายวิชาวิทยาศาสตร์กับระบาดวิทยาสถานที่ที่ยอมรับ

ทั้งมวลตรงนี้เป็นข่าวร้ายเพื่อหน่วยงานยิวสายโบราณอาทิคณะกรรมการชาวคนยิวอเมริกันกับสหภาพชาวยิวซึ่งเสียชีวิตเจียรก่อนการกระจัดกระจายหน่วยงานชาวชาวยิวแห่งนวชาตกระทั่งกับเล็กกว่าอาทิ Bend the Arc ซึ่งเน้นไปสถานที่ความยุติธรรมทางสังคมในที่สหรัฐฯไม่ใช่เช่นนั้นงานเอื้อเฟื้ออิสราเอลพลังเพิ่ม

สู่ความแตกแยกจริงๆ แล้วจริงๆหรือว่าผู้ส่งเสริมนวชาต?

|

ผิชาวชาวยิวรุ่นเยาว์ถือสิทธิ์รุ่งแจ้งว่าอัตลักษณ์ชาวชาวยิวของเขาทั้งหลายวนเวียนอยู่กับดักการระบุตัวสิ่งของพวกเขาเช่นกัน ประเทศคนยิว อิสราเอลพวกเขาจักเลือกคัดกับเดินเจียรนั่นคืออันที่แม้แต่พวกเสรีนิยมสถานที่สนับสนุนอิสราเอลเช่น J Street ด้วยกัน New Israel Fund ก็กำลังค้นเจอโลก 19; พลเมืองชาวคนยิวแห่งหลงเหลืออยู่ญิบกลุ่ม 14; อิสราเอลและอเมริกัน 14; ดูเหมือนว่าจักมุ่งตรงจากไปไปสู่ความบาดหมางซึ่งครอบครองสิ่งกลมๆแตกหักความจริงแน่นอนพิรามตรงนี้มีฐานรากมาจากการแบ่งทางอุดมการณ์ที่ชัดเจนระหว่างประชาชนกลุ่มหนึ่ง 14; อิสราเอลที่เชื่อดุอัตลักษณ์ทางเชื้อสายและความกลมเกลียวสิ่งของชาติเป็นพื้นโคนสรรพสิ่งการดำรงชีวิต 14 ด้วยกันอีกประการหนึ่งรวมความว่าคนอเมริกันสถานที่รู้สึกงอกงามว่าอัตลักษณ์มุขเผ่าพันธุ์ด้วยกันชาตินิยมเป็นภัยคุกคามต่อการดำรงชีวิตด้านปฤษฎางค์เชื่อว่าประกอบด้วยเหมือนงานถือกำเนิดขึ้นนวชาตสรรพสิ่งพหุนิยมสถานที่อดทนระงับแค่นั้นที่จะสมรรถทำเอาชุมชนชาวคนยิวอเมริกันคืนสติคืนสวัสดีคว้า

ฉันเปล่าคิดว่าความแตกแยกนี้ครอบครองสิ่งสถานที่ดีในที่โลกที่ชาวยิวเป็นประชากรเศษเล็กเศษน้อยที่ไม่ผิดคุกคามอยู่เสมอการแยกประชาชนชาวยิวที่มีนัยประธานสองหมวดสุดท้ายดำรงฐานะภัยกดขี่ต่อพระศาสนายิวยิ่งไปกว่านั้นการยึดมั่นสรรพสิ่งกลุ่มอำนาจพลเมืองชาวคนยิวเช่น Anti-Defamation League ประกบความเชื่อพื้นฐานที่เปล่าสามารถต่อรองได้แห่งอิสราเอลในชั้นที่เป็นบ้านเกิดสรรพสิ่งชาวยิวที่ปกครองตัวเองได้กลายเป็นอุปสรรคอย่างแท้จริงต่อกิจการหลักด้านสิทธิประชากรในประเทศสหรัฐอเมริกา

ในเหลือแหล่เหตุการณ์ในที่หนังสือสิ่งของฉันดิฉันได้จับคู่กับแม่สื่อของหมู่ต่อต้านการหมิ่นประมาทซึ่งความแข็งแรงเผชิญหน้ากับนักเคลื่อนไหวผิวดำหรือมุสลิมที่ไม่มีทางแยกAnti-Defamation League19 กิจจานุกิจด้านอำนาจพลเมืองขนมจากลัทธิไซออนิสต์

เมื่อฉันเขียนบทสถานที่ 1C; The Israel Deception1D; คำแนะนำของฉันคือว่าองค์กรสิทธิของชาวยิวมุสลิมผู้ย้ายถิ่นแอฟริกัน - อเมริกันและ LGBT จำเป็นต้องยอมรับที่จะเห็นแย้งอิสราเอล 13; ปัญหาปาเลสไตน์และวางวางเพื่อก่อสร้างสาเหตุรวมหัวในงานต่อต้านการแพ้ด้วยกันความดื้อดื้อรั้นฉันจะไม่กล่าวร้ายกลุ่มอำนาจพลเมืองชาวคนยิวจำเป็นต้องบริจาคลัทธิไซออนิสต์หรือว่าการสงเคราะห์อิสราเอลในสภาพรัฐชาวยิวเพื่อปฏิบัติการสร้างผู้ช่วยเหลือนั่นเปล่ายุติธรรมประการสิ้นเชิง

แม้ว่าตอนนี้ฉันเห็นว่าการละเว้นโจทย์นั้นอาจเป็นไปไม่ได้แต่ว่ากลุ่มต่างๆเช่น Anti-Defamation League จำเป็นจะต้องหาร่างกายส่วนร่วมกับพวกสิทธิประชากรอื่น ๆ ในอิสราเอลฉนวนกาน้ำซากับเวสต์แบงก์ที่ถูกยึดกุมสาเหตุสาธารณะนั้นอาจเป็นสิทธิพลเมือง 14 หรือว่าสิทธิมนุษยชน 14 สำหรับทุกคนที่สิงอยู่ในที่อิสราเอลและบริเวณ

แม้ว่าจะไม่เชื่อมั่นว่าข้อคิดเห็นเรื่องสิทธิอธิปไตยของชาติด้วยกันการเมืองอาจถูกกีดกันออกเจียรจากสิทธิมนุษยชน แต่ฉันเชื่อว่าอย่างน้อยนักแสดงทุกคนในที่แนวร่วมประท้วงคนหัวดื้อก็สามารถเห็นด้วยว่าสิทธิมนุษยชนกับศักดิ์ศรีสิ่งของชาวปาเลสไตน์อิสราเอลอาหรับดรูซและใช่ชาวชาวยิวอิสราเอลจำเป็นต้องมีกรรมสิทธิ์การปกป้อง

เพื่อเน้นย้ำถึงความแข็งขันที่ประกอบด้วยต่อกรอบความคิดดังกล่าวหมู่ต่อต้านงานหมิ่นประมาทน่าจะดำเนินการติดสอยห้อยตามขั้นตอนประธานในการบังคับใช้กฎเกณฑ์ซึ่งเขียนเพราะสมาชิกสภาคองเกรสชาวอเมริกันชื่อเบ็ตตีแมกระทรวงคมนาคมอลลัมซึ่งสำหรับทีแรกจะชดใช้ความช่วยเหลือทางทหารของประเทศสหรัฐอเมริกากับอิสราเอลเพื่อจะใช้ประโยชน์ในที่การตั้งใจการปฏิบัติประกบเด็กชาวปาเลสไตน์ประการมีมนุษยธรรมมากขึ้นในเวสต์แบงก์การบ่งบอกว่าความช่วยเหลือทางทหารของอเมริกาไม่สามารถใช้แห่งการจำคุกเด็ก ๆ ดูเหมือนจะเปล่ามากเกินไปที่จะย้อนถามและบุคลิกลักษณะที่ยืนยันเช่นนั้นอย่างน้อยก็สมรรถเริ่มต้นการสร้างผู้ช่วยเหลือระหว่างกลุ่มชาวคนยิวที่ริเริ่มตั้งขึ้นและหลายเคลื่อนไหวรุ่นใหม่ที่สดใสใน Black Lives Matter และสิทธิประชาชนอื่น ๆการเคลื่อนไหว

สิ่งเหล่านี้เป็นปัญหายิ่งใหญ่และยากที่จะเข้าใจได้: การมากขึ้นของงานไม่ยอมรับทั่วโลกความไม่ลงรอยกันระหว่างชาวยิวและชาวปาเลสไตน์ที่ประกอบด้วยมาก่อนกำหนดกระทั่งงานก่อตั้งชาติอิสราเอลในปี พ.ศ. 2491 และความแตกแยกระหว่างชาวอเมริกันและชาวคนยิวอิสราเอลแต่พวกเขาทั้งหมดพัวพันกันน่าเศร้าที่เขาทั้งหลายต้องเผชิญหน้ากัน

ในช่วงค่ำของวันที่ 12 เดือนตุลาคม พ.ศ. 2501 ที่บ้านเกิดสิ่งของฉันซึ่งเป็นชาวเหนือผิวขาวออกหมายเรียกเองว่า 1C; Confederate Underground1D;ปะทุไดนาไมต์ห้าสิบแท่งแห่งหนประตูหยุดภาคเรียนแห่งหนโบสถ์พิหารของฉันในเล็กตแลนนัยเนตรในขณะก่อนหน้านี้ณปี 1915 ลีโอแฟรงก์ซึ่งเป็นอุโบสถแห่งเดียวกันณโบสถ์เดียวกันไม่ผิดลากออกจากเรือนจำณมิลเตัดทอนจ์วิลล์จอร์เจียและกลุ้มรุมประชาทัณฑ์เพราะว่ากลุ่มคัดค้านยิวในข้อหาการลอบสังหารซึ่งเขาเหมือนไม่ได้ประทำแฟรงค์ 19; การประชาทัณฑ์ส่งชาวยิวในเมืองทางใต้สิ่งของฉันเข้าสู่การป้องกันหมอบราบครึ่งหนึ่งของ Atlanta19 ประชากรชาวชาวยิวเหลือเหมือนผู้ตั้งกระทู้ painfultongue95 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-16 00:22:40 IP : 115.87.79.144


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Contact Us : 086-667-7714, 081-818-4193