ReadyPlanet.com


พลเมืองสถานที่อายุจังที่สุดในโลกวางแผนถือมัดเชื้อเพลิงโอลิมปิกครอบครองส่วนหนึ่งสิ่งของการถ่ายทอดโตเก


Kane Tanaka, the world's oldest living citizen, is set to carry the Olympic Torch as part of the Torch Relay in May 2021 ©Coca-Cola Bottlers Japan

พลเมืองแห่งเก่าแก่สุดขอบของโลก 19 ถูกกำหนดให้สรุปคบเพลิงกีฬาโอลิมปิกในจันทราพฤษภาคมปีหน้าโดยแจกรีเลย์ดำเนินจากไปตามผังวางเก็บ

Kane Tanaka วัย 117 ชันษาได้รับการยกย่องจาก Guinness Book of Records ว่าเป็นคนที่อายุมากสุดขอบในแหล่งหล้าและเป็นผู้อาวุโสของประเทศญี่ปุ่นแล้ว 19 ปี

เจ้าเอ็งมีกำหนดต้องกะเกณฑ์เปลวไฟเมื่อผ่านเมืองชิสุมในเมืองฟุพูดปดโอกะแห่งเดือนพฤษภาคมปีหน้า

เธอทาท้องนากะมีกำหนดเข้าร่วมในวันที่ 12 พฤษภาคมปีนี้ก่อนที่กิจกรรมจะไม่ผิดระงับพอการแข่งขันกีฬาเมืองโตเกียว 2020 ถูกเคลื่อนที่ออกจร

หลานชายของคุณเออมนุษยชาติจิบใจกับ คิวบิกชูนิวส์ แหว“ ตอนแรกแห่งเราถูกทาบทามแยกออกเธอก่อเช่นนี้อิฉันกังวลว่าจะก่อเกิดอะไรขึ้นตามอายุของเจ้าเอ็ง แต่ดิฉันก็กำลังทำโดยเปล่าทำกระไรเลย

"ดิฉันจะมีความสุขผิคนที่เห็นเธอถือมัดเชื้อเพลิงและเป็นระเบียบสามารถตรึกตรองว่า "มีหวังที่จะมีชีวิตถัดไป "1D;

Mrs Tanaka19;ตอนนี้ประกอบด้วยกำหนดร่วมในวันที่ 11 พฤษภาคม 2564 ซึ่งเธอจักมีอายุ 118 ปี 129 วันเจ้าเอ็งจะใช้คืนเก้าอี้รถเข็นกับมีเจ้าสำนักด้วย

เจ้าเอ็งเกิดพอวันที่ 2 มกราคม 1903 คนที่สองเด็กเก้าคนในอาณาเขตวะจิโระที่อยู่ใกล้ ๆ คุณอายุนวขวบตอนที่นักกีฬาประเทศญี่ปุ่นเข้าแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งแรกในที่ปี 2455 ประกันชีวิต ทุน 1 ล้าน

ภายหลังเธอถือสิทธิ์ร้านก๊วยเตี๋ยวและร้านข้าวกับดัก Nideo สามีผู้เสียชีวิตของเธอ

If Kane Tanaka carries the Torch as part of next year's rescheduled Relay, she would succeed Aida Mendes, 107, as the oldest Torchbearer ©Rio 2016
หาก Kane Tanaka กำหนดคบเพลิงดำรงฐานะส่วนหนึ่งของรีพ้น์ที่ขีดคั่นเวลานวชาตในปีหน้าเธอจะประสบผล Aida Mendes วัย 107 ปีในตำแหน่งผู้ถือ Torchbearer ที่เก่าแก่แห่งหนสุด? Rio 2016

Mrs Tanaka ได้มาการเสนอชื่อจ่ายเป็นผู้ระบุคบไฟเพราะ Nippon Life Insurance Company ซึ่งครอบครองผู้ช่วยเหลือการชิงดีชิงเด่นกีฬาโอลิมปิคด้วยกันนำพาร้างไปลิมปิกสถานที่โตเกียว 2020 ซึ่ง "มุ่งแยกออกเจ้าเอ็งส่งกรณีริมรวมเกี่ยวข้อความตรงนี้ช่วงชีวิตแห่งหนยืนยาว "

เจ้าเอ็งไม่สมรรถพานพบกับดักวงศ์ญาติของเธอคว้าในที่ช่วงต้นตอโรคระบาด แต่พนักงานในที่พักมนุชแก่เฒ่านิงาช้างชิชะแห่งหนเจ้าเอ็งอาศัยสิงสู่ณในเวลานี้รายงานแหวสภาพร่างกายของเธอยังคงดีอยู่

เมื่อเธอชโลมท้องนาประมาณการกลายเป็นประชาราษฎร์ที่มีอายุยืนยาวเต็มที่ของญี่ปุ่นชนมพรรษา 19 ปีเจ้าเอ็งถือสิทธิ์หนังสือรับรองยินดีจากผู้ว่าราชการจังหวัดฟุพูดปดโอกะและยังมีกรรมสิทธิ์ผ้าคลุมแห่งทำจากระอุรุถม - กาซูริซึ่งครอบครองผ้าฝ้ายในที่ท้องถิ่นสถานที่ประกอบด้วยคุณลักษณะดำเกิงเช่นกัน

การตัดสินใจขั้นสุดท้ายในงานร่วมจะขึ้นอยู่สภาพร่างกายและลมฟ้าอากาศสิ่งของคุณณวันนั้น ๆ

เจ้าเอ็งถูกกำหนดให้ครอบครองผู้กะเกณฑ์คบไฟที่เก่าแรงกล้าณตำนาน ทว่าประกอบด้วยชาวศตวรรษอื่น ๆ สถานที่สรุปคบเพลิงในที่พระจันทร์มิถุนายน 2016 Aida Mendes คราว 107 พรรษาหรือแห่งหนคนอาณาเขตรู้จักกักคุมที่ชื่อเสียงเรียงนาม "ยายIai?" ไประบุคบไฟแห่งเมืองมากาต้มน้ำปาด้าวบราซิลด้วยกันจุดไฟแห่งหม้อลวงณเมือง

มากหลายปิงปองคราว 101 ปีAlexander Kaptarenko ถือ Flame ณ Novosibirsk ระหว่างงานโคจรเจียรอีกทั้ง Sochi 2014 Winter Olympicsนกเขาได้มาการฝึกหัดเพราะว่างานระบุมัจฉะแซลมอนแช่แข็งแห่งประกอบด้วยความหนักเบาดุล

ในที่พรรษา 2012 Diana Gould อายุ 100 พรรษาเป็นผู้กำหนด Torchbearer ในที่ North London เปล่ากี่วันก่อนแห่งหนสิ้นสุดจักเปิดคุณก่อเกิดแห่งปี 1912

แห่งชันษาเดียวกันตรงนั้นเองอาเบลคีเวียตของ America19 มีกรรมสิทธิ์รางวัลเหรียญทองขนมจากการชิงดีชิงเด่นกลุ่ม 3000 ล้านมนุษย์Kiviat เพื่อนร่วมห้องของ Jim Thorpe ณประวัติการณ์ได้กะเกณฑ์ Flame ในการชิงดีชิงเด่น Los Angeles Games ปี 1984 พอนกเขาชนมพรรษา 91 พรรษาผู้ตั้งกระทู้ rambunctiousalb :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-24 01:12:40 IP : 115.87.105.133


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Contact Us : 086-667-7714, 081-818-4193